Văn Phú Invest đầu tư vật liệu, thiết bị cao cấp cho dự án The Terra – An Hưng

The-Terra-An-Hung (2)

Văn Phú – Invest đã đầu tư vật liệu xây dựng, thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng để lắp đặt cho căn hộ dự án The Terra – An Hưng giúp cư dân được hưởng tối đa các tiện nghi.

Sử dụng thiết bị mang thương hiệu nổi tiếng  

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là chủ đầu tư của dự án The Terra – An Hưng – tọa lạc tại Khu đô thị An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông. Đây là dòng sản phẩm phân khúc cao cấp nhưng có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân. Chủ đầu tư đã sử dụng các vật liệu, thiết bị hiện đại, cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho căn hộ nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho mỗi cư dân.

The Terra AN HưngPhối cảnh dự án The Terra An Hưng

Các vật liệu, thiết bị đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện hành và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền kiểm định. Ngoài ra, các loại cửa, khóa cửa, lắp đặt trần, sơn, gỗ công nghiệp, điều hòa cửa gió âm trần, gạch lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, đèn chiếu sáng,…. đều được hội đồng chuyên môn của Văn Phú – Invest thẩm định, đánh giá thương hiệu, chất lượng và mẫu mã trước khi đưa vào lắp đặt.

Xem thêm:>> Tại sao bạn nên chọn mua nhà The Terra An Hưng?

Cụ thể, các căn hộ của The Terra – An Hưng lắp đặt điều hòa loại Multi cửa gió âm trần, sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Funiki, Mitsubishi,… hoặc tương đương. Ưu điểm của dòng điều hòa này là tiết kiệm tối đa điện năng, chất lượng tốt, độ bền cao và thiết kế giấu trong trần nên mang đến không gian tinh tế cho căn hộ. Hệ thống trần không trát, được lắp đặt hệ trần thạch cao, khung xương chìm của Vĩnh Tường, Thanh Bình,…

The Terra An HưngMặt bằng căn hộ The Terra An Hưng

Phía trong và ngoài căn hộ được sử dụng bả, sơn lót, sơn phủ nội thất màu sáng của các thương hiệu như Jotun, Dulux, Nippon,… giúp căn hộ có màu sắc hài hòa, độ bóng cao và giữ màu lâu. Bên cạnh đó, cửa ra vào, cửa phòng ngủ được sử dụng loại công gỗ công nghiệp hiện đại. Cửa sổ sử dụng cửa, vách ngăn nhôm kính của thương hiệu Eurowindow. Đối với các loại khóa cửa, khóa cửa chính sử dụng khóa cửa vân tay, mã số, chìa cơ của Samsung và Adel.

Thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm cũng là điểm nhấn quan trọng của căn hộ The Terra – An Hưng được chủ đầu tư chú trọng. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh như xí bệt, lavabo, vòi chậu lavabo, sen tắm, vòi xịt WC, gương đồng bộ và cao cấp, đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín Toto, Inax, American Standard,…và bình nóng lạnh hiệu Ferroli, Ariston, Picenza,… đều được trang bị.

Xem thêm:>> 👉【ℍ𝕆𝕋 !】Chung cư The Terra An Hưng -【1328 CĂN】Giá gốc CĐT

Thân thiện với môi trường

Chủ đầu tư không chỉ chú trọng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, các vật liệu, thiết bị được Văn Phú – Invest lắp đặt đều thân thiện với môi trường. Đơn cử, cửa chính, cửa thông phòng đều được lắp đặt loại cửa gỗ công nghiệp hay cửa thép chống cháy sơn vân gỗ. Mặt sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được sử dụng gỗ công nghiệp loại tốt dày 12mm. Ưu điểm của loại gỗ này là chống nước, chống xước, chịu áp lực cao, thân thiện với môi trường và có màu sắc nhã nhặn tạo điểm nhấn tinh tế cho căn hộ.

Tường trong phòng vệ sinh được ốp gạch Ceramic hoặc Porcelanin loại A1 của thương hiệu Prime, Taicera, Viglacera.

Các vật liệu xây dựng, thiết bị được Văn Phú – Invest lắp đặt đều thân thiện với môi trường

Ngoài ra, các thiết bị điện được Văn Phú – Invest đưa vào sử dụng cho các căn hộ thuộc dự án The Terra – An Hưng đều đảm bảo tiêu chí an toàn, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Chẳng hạn, điện thoại, truyền hình cáp, Internet, ổ cắm và công tắc điện lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng Uten, Simon, ART DNA,… Mặc dù giá thành của đèn chiếu sáng, dây cáp điện, tủ điện căn hộ, thiết bị đóng cắt, đầu báo cháy của các thương hiệu nhập ngoại Taya, Lioa, Cadisun, Hochiki, Nohmi, Siemens,… rất cao nhưng chủ đầu tư vẫn lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, an toàn của cư dân.

Nguồn: https://theterraanhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360