Tiềm năng bất động sản căn hộ chung cư mùa dịch

Ngành ít chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, số lượng các dự án bất động sản mới đủ điều kiện mở bán vào cuối năm 2019 rất hạn chế và công tác phòng chống dịch của Việt Nam được đánh giá hiệu quả,… là những yếu tố sẽ làm cho thị trường bất động sản bứt tốc, tăng giá sau mùa dịch. Do đó, đây là thời cơ mua căn hộ chung cư tốt nhất cho khách hàng.

Bất động sản ít chịu tác động trực tiếp từ Covid-19 nhất

Dịch Covid-19 tác động đến nhiều lĩnh vực như du lịch, hàng không, dịch vụ,… nhưng bất động sản loại hình căn hộ chung cư là ngành ít chịu ảnh hưởng từ đại dịch nhất.

Cách đây 17 năm, dịch SARS bùng nổ trên toàn cầu tương tự như dịch Covid-19 hiện nay, hầu hết các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, riêng bất động sản vẫn tăng trưởng.

Đại diện Savills nhận định, dịch Covid-19 bùng phát khó gây tác động quá lớn tới thị trường nhà ở.

Trong báo cáo của Công ty Chứng khoán SSI (SSI Research), ngành bất động sản, trong đó căn hộ chung cư ít chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. SSI Research quan điểm, hoạt động mua nhà chung cư dựa trên nhu cầu và kế hoạch sinh sống lâu dài nên ít bị ảnh hưởng bởi dịch.

Trong khi đó, Việt Nam đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ thế hệ dân số có nhu cầu và khả năng mua nhà. Đồng thời, Việt Nam cũng là quốc gia có tốc độ đô thị hóa trong top đầu của thế giới. Đó là những lý do khiến thị trường căn hộ chung cư vẫn còn dư địa, bất chấp dịch Covid-19 đang hoành hành.

The Terra An HưngDù dịch, thị trường căn hộ chung cư vẫn có dư địa tốt

Bên cạnh đó, trong công tác phòng chống dịch bệnh được kiểm soát tốt, Việt Nam ghi điểm cộng rất lớn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế nên khả năng phục hồi thị trường sau dịch sẽ nhanh hơn so với các nước khác.

Mùa dịch là thời cơ mua căn hộ chung cư

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, nhận định phân khúc thị trường căn hộ chung cư được xem là kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn. Phân khúc này có giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực và tiếp tục giữ vai trò chủ đạo phát triển bền vững. Điều này được chứng minh thực tiễn qua các cuộc khủng hoảng các năm 2008, 2011.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới khi đã chủ động ứng phó tốt với dịch bệnh. Cùng với đó, chính sách cởi mở với người nước ngoài sở hữu bất động sản Việt Nam hứa hẹn đột phá trong thời gian tới.

Cuối năm 2019, không có nhiều dự án bất động sản mới đủ điều kiện mở bán sẽ là yếu tố khiến giá nhà ở ít bị ảnh hưởng bởi dịch. Tuy nhiên, sau khi dịch kết thúc, các chuyên gia dự báo giá căn hộ chung cư sẽ tăng.

Đồng thời, thời điểm này, các chủ đầu tư bất động sản kết hợp với ngân hàng đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói vay lãi suất hấp dẫn giúp người mua nhà chủ động được nguồn tiền.

Xem thêm:>> Văn Phú Property tăng cường hoạt động trực tuyến để tránh dịch

The Terra – An Hưng: kênh đầu tư an toàn giữa mùa dịch

Pháp lý minh bạch, dồi dào nguồn hàng, đa dạng tiện ích, vị trí đắc địa… là những thế mạnh giúp The Terra – An Hưng tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những dự án có tính thanh khoản tốt nhất quận Hà Đông, ngay cả thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra.

The Terra – An Hưng bao gồm 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1.328 căn hộ chung cư cao cấp và khu shophouse, liền kề với 166 căn sang trọng.

Tọa lạc mặt đường Tố Hữu, The Terra – An Hưng giúp cư dân tiếp cận hai hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất Thủ đô: tuyến buýt nhanh BRT ngay cửa ngõ dự án và tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông. Ngoài ra, cư dân di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố qua tuyến Lê Văn lương, tới các vùng lân cận qua Đại lộ Thăng Long, đường 70,…

Dự án được đánh giá là nơi đáng sống nhờ  sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. Đó là 5 tầng để xe, bể bơi bốn mùa, cầu kính trên tầng 33 nối 3 tòa, gian lánh nạn trên tầng 33, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà hàng, vườn nướng BBQ,…

Bên cạnh đó, dự án có liên kết vùng thuận tiện khi chỉ 2 phút tới công viên Thiên văn học, 3 phút tới đại siêu thị lớn nhất miền Bắc – Aeon Mall Hà Đông, 9 phút tới Thiên đường Bảo Sơn,h

Do đó, The Terra – An Hưng là dự án giúp khách hàng có nhu cầu ở thực tìm đúng tổ ấm lý tưởng và các nhà đầu tư có kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn và có tiềm năng gia tăng giá trị tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360