The Terra – An Hưng: Đi đâu cũng thuận, về đâu cũng gần

The Terra An Hưng

Theo quan niệm xưa, mảnh đất sinh sống đáp ứng được 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Quan niệm đó vẫn giữ nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay.

The Terra An HưngThe Terra – An Hưng sở hữu vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông

Vị trí – Yếu tố then chốt cho mọi dự án bất động sản

Đối với các dự án bất động sản, vị trí địa lý có vai trò đặc biệt quan trọng mở ra tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị theo thời gian. Điều này đã được minh chứng bằng thành công thực tế ở mỗi dự án. Hiện nay, người mua nhà Việt Nam vẫn đặt yếu tố vị trí địa lý lên hàng đầu, sau đó mới là Chủ đầu tư và tiện ích.

Một vị trí dự án được xem là đẹp khi có 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – gần trung tâm, tập trung dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi. Định nghĩa về vị trí địa lý hiện nay được mở rộng hơn, đó là tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực và tầm nhìn xa của Chủ đầu tư.

The Terra An HưngThe Terra – An Hưng sở hữu vị trí đẹp, là trung tâm các đô thị hiện đại

Vị trí dự án bất động sản loại hình căn hộ chung cư càng trở nên tiềm năng hơn khi quỹ đất ở trung tâm thành phố càng hạn hẹp mà nhu cầu mua và cho thuê rất lớn. Trong khi, ưu điểm loại hình căn hộ chung cư là khách hàng được thanh toán linh hoạt, có thể trả góp nhiều đợt hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, đối với khách hàng mua căn hộ chung cư mong muốn sinh lợi nhanh chóng có thể thông qua hình thức đầu tư “lướt” sóng.

Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời đều đặn hàng tháng,… là những lý do mà khách hàng khôn ngoan luôn tìm một vị trí đẹp trong dài hạn.

Xem thêm:>> Chung cư The Terra An Hưng – Trao đặc quyền, dành hưng thịnh|cđt VPI

The Terra – An Hưng: vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông

The Terra – An Hưng là Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng được Văn Phú – Invest làm Chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại đường Tố Hữu – vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông, giúp cư dân di chuyển thuận lợi tới mọi nơi và được tiếp cận với nhiều phương tiện giao thông hiện đại.

The Terra An Hưng

Đường Tố Hữu được quy hoạch từ năm 2010, là trục đường huyết mạch ở phía Tây Thủ đô khi giao thoa giữa các quận: Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Mỹ Đình.

Cư dân tương lai The Terra – An Hưng được tiếp cận với hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất Thủ đô như tuyến buýt nhanh BRT đã chính thức hoạt động, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay tuyến đường Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng dự kiến được mở rộng thời gian tới sẽ làm giảm mật độ giao thông lên trục Tố Hữu – Lê Văn Lương – Láng Hạ, giải quyết vấn đề kẹt xe trên tuyến đường này.

Cũng nhờ tọa lạc tại trung tâm các đô thị hiện đại quận Hà Đông, The Terra – An Hưng có liên kết vùng thuận tiện khi chỉ 2 phút tới Công viên Thiên văn học, 3 phút tới Aeon Mall Hà Đông, 3 phút tới Trường Quốc tế Nhật Bản,…

The Terra An HưngThe Terra – An Hưng có liên kết vùng thuận tiện

Với những lợi thế lớn về vị trí, The Terra – An Hưng xứng đáng là nơi sống lý tưởng cho cư dân, đúng như thông điệp “Gia an vạn sự hưng” của Chủ đầu tư Văn Phú – Invest truyền tải.

Nguồn: Theterraanhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360