Tháng Ngâu mua nhà và chuyện phong thủy

The Terra An Hưng

Tháng Ngâu hay còn gọi là tháng 7 Âm lịch được nhiều người quan niệm nên “án binh bất động” và kiêng cữ nhiều vấn đề để tránh xui xẻo. Song, nguồn gốc, ý nghĩa của tháng Ngâu lại khác xa với quan niệm đang bị lầm tưởng đó. Trong lĩnh vực bất động sản, các giao dịch mua bán nhà càng trở nên sôi động vào thời gian này.

Nếu tâm sáng, hướng thiện thì ngày nào cũng đẹp

Theo sách Thiên nguyên ngũ ca của Đại Hồng, các vị vua cổ đại khi qua đời thường để tới tháng 7 mới cho an táng vì đây được xem là tháng thân “thượng đắc thiên thời, hạ đắc địa lợi”, rất may mắn chứ không hề đen đủi.

Thời nhà Minh, triều đình không muốn dân chúng được hưởng may mắn cùng hoàng tộc trong tháng bảy nên đã lừa dân rằng “tháng bảy là tháng ma quỷ, trời sẽ gieo thảm họa xuống trần gian”.

Trong phong tục người Việt không quan niệm tháng nào là cô hồn. Tháng 7 âm lịch thuộc phạm trù Phật giáo. Sau ba tháng an cư kiết hạ, vào tháng 7 âm lịch các sư tăng sẽ lập các trai đàn kêu gọi vong linh cô hồn vất vưởng và mở địa ngục bằng pháp đàn ấn chú để quy tập các vong linh đang chịu tù đày về nghe kinh Phật giáo hóa, được quy y và siêu thoát. Về sau, tháng 7 Âm lịch được hiểu rộng thành nghĩa khác như xá tội vong nhân hoặc cúng thí cho những vong hồn vật vờ.

Xem thêm:>> Những lợi thế khi mua nhà The Terra – An Hưng trong tháng Ngâu

The Terra An HưngTháng 7 âm lịch thuộc phạm trù Phật giáo

Do đó, không có cơ sở nào và không có phong thủy hay mệnh lý nào có thuyết kiêng kỵ mua nhà cửa, xe cộ,… trong tháng 7 Âm lịch. Chưa kể, theo quan điểm trong Phật giáo, nếu tâm sáng, hướng thiện thì ngày nào, tháng nào cũng là ngày đẹp, tháng đẹp.

Hiện nay, trong hoạt động bất động sản nói riêng, các quan niệm cũ sai lầm dần được gỡ bỏ, khách hàng an tâm lựa chọn căn hộ đẹp trong tháng Ngâu mà không phải lo lắng về các vấn đề kiêng kỵ. Không những vậy, mua nhà thời điểm này khách hàng còn được hưởng nhiều lợi lớn vì Chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi.

Bắc cầu Ô Thước – Rước lộc tháng Ngâu cùng The Terra – An Hưng

The Terra - An Hưng

Thị trường bất động sản vào tháng 7 âm lịch  được coi là thời điểm sôi động bởi Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và ra mắt nhiều dự án mới. Không chỉ mang lại lợi thế vị trí đẹp, sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện ích ngoại khu đồng bộ, mức giá giai đoạn I chỉ 22,5 triệu/m2,… Văn Phú – Invest còn giúp khách hàng được hưởng ưu đãi hơn khi tặng một lượng vàng cho 50 khách hàng đầu tiên hoàn thành ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đợt một dự án The Terra – An Hưng. Thời gian ưu đã được áp dụng từ 5/8/2019 đến 30/8/2019. Đây là cơ hội hiếm có, gần như khó có lần thứ hai.

Đối với khách hàng mua căn hộ The Terra An Hưng nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ ưu đãi lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Trường hợp chọn tiến độ thanh toán thông thường, khách hàng chỉ cần nộp 50% giá trị căn hộ, phần còn lại được thanh toán sau hai năm. Với chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán linh hoạt như vậy, khách hàng có thể chủ động được nguồn tiền ban đầu hoặc thu được lợi nhuận với số vốn thấp.

The Terra – An Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa – đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Đây được coi là nơi hội tụ vượng khí và tài lộc của mảnh đất địa linh nhân kiệt. Với vị trí này, cư dân di chuyển vô cùng thuận lợi tới trung tâm Thủ đô qua tuyến Lê Văn Lương, tới các vùng lân cận qua Đại lộ Thăng Long, đường 70.

The Terra An HưngThư viện cộng đồng tại The Terra – An Hưng giúp cư dân tiếp cận nguồn tri thức 

Dự án được Văn Phú – Invest chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như: 5 tầng đỗ xe, phòng lánh nạn, hệ thống cầu kính trên tầng 33, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, Yoga,… Ngoài ra, cư dân còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện đại, đồng bộ: đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, công viên Thiên văn học, trường Quốc tế Nhật Bản, Thiên đường Bảo Sơn,….

Nguồn:theterraanhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360