Sống tiện nghi cùng hệ thống tiện ích cao cấp tại The Terra – An Hưng

Là dự án cao cấp của Văn Phú – Invest, The Terra – An Hưng được phát triển hệ thống tiện ích cao cấp đặc quyền dành riêng cho cư dân của mình mà khó tìm được ở dự án khác cùng phân khúc.

Với hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân không chỉ được tiếp cận các tiện ích cơ bản như không gian xanh, sân chơi trẻ em mà còn được thừa hưởng các tiện ích như bể bơi bốn mùa dài 50m, cầu kính tầng cao, khu  giải trí, phòng tập yoga – gym,…

he-thong-tien-ich-cao-capPhòng tập Yoga

Điểm nhấn nổi bật là hệ thống giải trí gồm phòng khiêu vũ và phòng karaoke. Tại đây, cư dân được thư giãn giúp hiệu quả học tập, làm việc được nâng cao. Đồng thời, cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng được gắn kết. Trẻ em có khu vui chơi, giải trí tại phòng game trong không gian sống.

he-thong-tien-ich-cao-cap-1Phòng Karaoke

Bể bơi bốn mùa The Terra – An Hưng được bố trí tại tầng 5, có diện tích lên đến 422m2, dài hơn 50m – đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic, thỏa sức cho cư dân vẫy vùng trong làn nước  mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

he-thong-tien-ich-cao-cap-3Bể bơi bốn mùa chuẩn Olympic

Một điểm tham quan thú vị tại The Terra – An Hưng đó là cầu kính tại tầng 33 nối liền 3 tòa. Cầu kính được bao phủ bởi lớp kính chịu lực trong suốt, mở ra tầm nhìn rộng lớn, thu trọn cảnh quan toàn khu vực mang đến cảm giác thú vị và thư giãn cho cư dân nơi đây.

Cầu kính tại tầng 33

Chủ đầu tư còn dành diện tích 31.000m2 với 5 tầng đỗ xe rộng rãi cho cư dân trong bối cảnh rất nhiều chung cư không đủ chỗ để xe. Ngoài ra, 2 gian lánh nạn  tại tầng 13 và 33 ở mỗi tòa giúp cư dân có nơi trú ẩn an toàn khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

“Thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ của khu vực phía Tây, tối ưu không gian sống, đặc biệt là sở hữu hệ thống tiện ích thời thượng, dự án The Terra – An Hưng mang đến cho cư dân trải nghiệm sống chất lượng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Xem thêm:>> Giá bán chung cư The Terra An Hưng, MB chính thức tòa V1

Khu vui chơi trẻ em

Việc phát triển các tiện ích hiện đại, đồng bộ của chủ đầu tư Văn Phú – Invest không chỉ đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân tương lai mà đó là còn là tiêu chí của nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng đặt lên trên hết. Do vậy, dự án luôn có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 6/2019. Những hệ thống tiện ích độc đáo còn khẳng định đẳng cấp cho dự án cũng như tạo dấu ấn riêng của chủ đầu tư trên thị trường, tạo tính cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360