Quyết liệt thực hiện phòng, chống dịch do vius corona

The Terra An Hưng

Trong thời điểm dịch do vius corona diễn biến phức tạp, Văn Phú – Invest quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại văn phòng bán hàng, nhà mẫu dự án The Terra – An Hưng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên và xã hội.

The Terra An HưngKhách hàng tới Văn phòng bán hàng, nhà mẫu dự án The Terra – An Hưng được phát khẩu trang và rửa tay với dung dịch sát khuẩn

Khách hàng tới tham quan căn hộ mẫu dự án The Terra – An Hưng được đảm bảo áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch như:

  • Nhận khẩu trang miễn phí
  • Sử dụng nước rửa tay khô trước khi vào văn phòng bán hàng, căn hộ mẫu
  • Toàn bộ dự án được phun thuốc khử trùng, bao gồm: 3 tòa cao ốc 45 tầng đang thi công và 166 căn shophouse đã hoàn thiện
  • Đo thân nhiệt từng người trước khi vào công trường thi công
  • Tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh tới tất cả công nhân công trường và nhân viên, khách hàng tới dự án.

The Terra - An HưngPhun khử trùng toàn khu vực dự án

Đây là những hành động nhỏ nhưng rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo, có trách nhiệm với cộng đồng của Văn Phú – Invest tới khách hàng và cư dân tương lai The Terra – An Hưng.

Nhờ vậy, Terra An Hưng là dự án “hot” nhất quận Hà Đông không chỉ bởi có hơn 32 tiện ích nội khu đẳng cấp (5 tầng để xe, nhà trẻ, nhà hàng, trung tâm thương mại,…), gần đại siêu thị lớn nhất miền Bắc – Aeon Mall Hà Đông, hạ tầng giao thông hoàn thiện với tuyến buýt nhanh BRT ngay cửa dự án và gần trạm tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,… mà còn được chú trọng đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19, mang lại sự an toàn cho cư dân tương lai trong mọi tình huống đúng như thông điệp Chủ đầu tư truyền tải “Gia an vạn sự hưng”.

The Terra - An HưngThe Terra – An Hưng vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường với lượng giao dịch ổn định

Hiện tại, The Terra – An Hưng là 1 trong 5 dự án tiêu biểu, có tính thanh khoản cao tại Hà Nội, theo Báo cáo thị trường bất động sản của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNRea) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARs). Hiện tại, The Terra – An Hưng vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường với lượng giao dịch ổn định. Điều này khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của chủ đầu tư Văn Phú – Invest trong cuộc chiến tranh giành thị phần đang ngày càng khó khăn.

Xem thêm:>> Giá bán chung cư The Terra An Hưng, nhận đặt chỗ tòa V1

Nguồn: theterraanhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360