Home Kiến trúc Trang trí nhà tắm phong cách Châu Âu

Trang trí nhà tắm phong cách Châu Âu

Phòng tắm với bồn tắm lát đá cẩm thạch và ghế da báo

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Architectural Digest đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Khi căn hộ chứa đầy sách của Susan và Carter Burden ở khu Upper East Side của Manhattan được xuất bản trên tạp chí Vogue vào năm 1992, một phần đáng kể của văn bản đã được dành cho căn phòng rõ ràng : cuộc nghiên cứu về phòng tắm được chỉ định bởi nhà trang trí huyền thoại Mark Hampton .

Hai không gian được rút ruột để cho phép kích thước rộng rãi của căn phòng. “Tôi muốn căn phòng trở thành một hình ảnh tưởng tượng của thế kỷ 19 một cách có ý thức về loại mà tôi hy vọng Ngài John Soane sẽ thích,” Hampton nói với tạp chí về căn phòng ốp đầy mái vòm, phi công và tượng bán thân, giờ đã trở thành huyền thoại trong số một số Trường phái trang trí ở New York. Sách được xếp chồng lên nhau bên cạnh bồn tắm, và dải lụa sọc dọc các bức tường.

Phòng tắm với bồn tắm lát đá cẩm thạch và ghế da báo
Trong ngôi nhà nông thôn từ thế kỷ 17 của Jacques Garcia ở Sicily , một chiếc bồn tắm bằng đá cẩm thạch tân cổ điển nằm bên cạnh một chiếc ghế da beo bọc da báo và một chiếc bàn nhỏ để uống trà.

Nhà thiết kế Miles Redd của AD100 cho biết: “Phòng tắm tuyệt vời đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi, người gần đây đã gợi ý bản giới thiệu của riêng mình về phòng tắm kiêm phòng học trong một khu nhà nghỉ dành cho gia đình ở Adirondacks, hoàn chỉnh với bồn ngâm bằng gỗ Randolph Morris, lò sưởi bằng đá , và bàn đối tác. “Tôi luôn ủng hộ việc làm phòng tắm lớn hơn phòng ngủ vì tôi nghĩ rằng bạn di chuyển về phòng tắm thường xuyên hơn,” anh nói.

Phòng tắm với giấy dán tường sọc và bồn tắm có chân
Đèn và đồ nội thất bằng đồng cổ điển tạo thêm sự ấm áp cho bồn tắm dành cho khách bên trong 1608 Hôtel Specificulier của doanh nhân người Mỹ Chris Burch ở ngoại ô Paris .
Một chiếc bồn tắm màu bạc lấp lánh với chiếc ghế màu xanh da trời cho bé
Trong phòng tắm này, một bồn tắm bằng gang của Waterworks nằm cùng với một chiếc ghế lót được mua từ cuộc đấu giá. TREVOR TONDRO PHOTOGRAPHY INC.

Và chắc chắn, khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà và nhiều tiền hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, thì phòng tắm có thể trở thành, như Redd nói, “không chỉ là một nơi để đánh răng”. Khái niệm đang bắt đầu. Trong ngôi nhà nông thôn có từ thế kỷ 17 của Jacques Garcia ở Sicily , một chiếc bồn tắm bằng đá cẩm thạch tân cổ điển nằm bên cạnh một chiếc ghế lười bọc nhung họa tiết da báo và một chiếc bàn nhỏ để uống trà. Trong phòng tắm dành cho khách tại 1608 Hôtel Specificulier của doanh nhân người Mỹ Chris Burch ở ngoại ô Paris , một chiếc bồn tắm cổ và bộ đồ nội thất cổ điển được đặt trên nền giấy dán tường sọc Atelier d’Offard.

Một bồn tắm màu trắng trơn được bao quanh bởi đồ cổ
Nhà thiết kế Suzanne Rheinstein đã trang bị cho bồn tắm chính trong chuyến đi Montecito của cô ấy với một chiếc tủ cổ và đôi khi là một chiếc ghế, tạo nên sự bổ sung nổi bật so với bồn tắm Laufen được lót sạch sẽ.
Một bồn tắm bằng đá cẩm thạch điêu khắc được bao quanh bởi những chiếc ghế bọc nhung
Trong nhà hàng ở LA của Ryan Murphy , một chiếc bồn tắm bằng đá cẩm thạch Pele de Tigre khổng lồ của Anh em nhà Haas được bao quanh bởi đội tàu Pierre Jeanneret ngồi.
Ngoài ra các bạn có thể quan tâm đến Các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn

Giao diện có xu hướng đi một chút thế giới cũ, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. “Nó thực sự phụ thuộc vào kiến ​​trúc của nơi này,” Redd nói. “Nó có thể đi từ thời huy hoàng thời Edward đến chủ nghĩa hiện đại thoáng đãng.” Bồn tắm chính của Ryan Murphy’s LA pad, được thiết kế bởi nhà thiết kế AD100 Pamela Shamshiri , cung cấp một ví dụ sách giáo khoa, trong đó một bồn tắm bằng đá cẩm thạch Pele de Tigre của Anh em nhà Haas được bao quanh bởi một đội ghế Pierre Jeanneret. Và trong cuộc trốn chạy tại Montecito của nhà thiết kế Suzanne Rheinstein , một chiếc bồn tắm Laufen bóng bẩy cắt một hình nổi bật bên cạnh một chiếc tủ cổ và chiếc ghế không thường xuyên. Thật dễ dàng để hình dung những người chấp nhận tốt này đang đọc tin tức hoặc xem một số thủ tục giấy tờ trong một không gian từng được dành cho bất cứ thứ gì ngoại trừ.

You cannot copy content of this page