Khám phá những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh The Terra – An Hưng

The Terra – An Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ của khu đô thị An Hưng, mặt đường Tố Hữu, Hà Đông. Dự án The Terra – An Hưng nằm ở trung tâm của các khu đô thị hiện đại đã và đang được quy hoạch như: khu đô thị An Hưng, Park City Hà Nội, khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Khê… Chính vì vậy, trong tương lai gần The Terra – An Hưng sẽ được hưởng lợi từ những phát triển hạ tầng đồng bộ cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu xứng tầm.

Cùng Khám phá những tiện ích ngoại khu mà dự án The Terra An Hưng sẽ được hưởng lợi khi dự án hoàn thành:

1. Đại siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon Mall Hà Đông

Ảnh phối cảnh Aeon Mall Hà Đông đại siêu thị lớn nhất Việt Nam

Aeon Mall Hà Đông – đại siêu thị lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm, cạnh khu đô thị Dương Nội. Dự án hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm giải quyết được nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí dành cho cư dân xung quanh nơi đây trong đó có cư dân tương lai của dự án The Terra An Hưng.

2. Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn

Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo sơn nằm cách dự án The Terra An Hưng chưa đầy 3km. Một địa điểm không mới nhưng cũng sẽ là một lựa chọn dành cho quý cư dân The Terra An Hưng mỗi khi muốn đưa các bé và gia đình mình tới thư giãn sau những giờ phút căng thẳng trong cuộc sống mỗi dịp cuối tuần.

Xem thêm:>> Chung cư The Terra An Hưng – Trao đặc quyền, dành hưng thịnh

3. Công viên Thiên văn học – KĐT Dương Nội

Công viên giải trí Thiên Văn Học 12ha khu đô thị Dương Nội

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị Dương Nội có diện tích rộng 12ha. Đây một trong những công viên lớn nhất phía Tây Nam Hà Nội được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng,phù hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động nghiên cứu cho học sinh, sinh viện. Đây chắc chắn là 1 lựa chọn cho quý cư dân The Terra An Hưng đưa con trẻ, và gia đình tới vui chơi trong các dịp nghỉ lễ.

4. Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

5. Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

6. Bến xe Yên Nghĩa

7. Trạm xe Bus BRT An Hưng

Trạm bus BRT An Hưng ngay trước cửa dự án

Ngay trước mặt dự án The Terra An Hưng chính là trạm xe bus nhanh BRT giúp các cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương mà không sợ tắc đường, hay bụi bặm.

8. Ga tàu điện trên cao La Khê

Có thể nói với những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án The Terra An Hưng sẽ góp phần giúp cư dân Terra An Hưng yên tâm và giải quyết được toàn bộ nhu cầu sống từ mua sắm, vui chơi giải trí cho đến chất lượng giáo dục, y tế và vấn đề đi lại một cách toàn diện.

Ở thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công nền móng. Trong thời gian tới dự kiến khối thấp tầng là shophouse the terra an hưng và liền kề sẽ chính thức ra hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về toàn dự án The Terra An Hưng, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0988.52.52.89 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: theterranhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360