Khách mua nhà được tặng máy lọc không khí cao cấp

The Terra - An Hưng

Khi mua căn hộ The Terra – An Hưng, khách hàng sẽ được Chủ đầu tư Văn Phú – Invest tặng máy lọc không khí cao cấp. Chương trình kéo dài từ 15/11/2019 đến 15/12/2019 dành cho khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua căn hộ.

Trong thời điểm ô nhiễm không khí mức báo động như hiện nay, Chủ đầu tư Văn Phú – Invest thực hiện chính sách tặng máy lọc không khí nhập khẩu cao cấp trị giá lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng khi mua căn hộ The Terra – An Hưng. Theo đó, khách hàng mua căn hộ The Terra – An Hưng từ 15/11/2019 đến 15/12/2019 sẽ được tặng máy lọc không khí cao cấp. Tổng giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng.

The Terra - An HưngChương trình có tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng

Việc ô nhiễm không khí đã khiến xu hướng lựa chọn chung cư xanh gia tăng mạnh mẽ. Với tầm nhìn xa, Chủ đầu tư chú trọng xây dựng các dự án có môi trường sống xanh không chỉ là cảnh quan bên ngoài mà còn từ chính kiến trúc căn hộ chung cư. Cụ thể, các căn hộ The Terra – An Hưng được thiết kế thông minh, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng nhằm tối ưu thông gió, chiếu sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và để tiết kiệm năng lượng nhân tạo.

The Terra AN HưngCăn hộ The Terra – An Hưng được thiết kế thông minh, tối ưu thông gió, chiếu sáng tự nhiên

Dự án The Terra – An Hưng có hơn 30 tiện ích hiện đại và đồng bộ. Năm tầng đế tháp chung cư được sử dụng làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như bể bơi bốn mùa, xông hơi, spa, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Bên cạnh đó công viên, quảng trường, thảm cỏ, sân chơi… cũng được đưa vào lồng ghép khéo léo, hài hòa trong khuôn viên, tạo nên môi trường sống xanh an lành, yên bình giữa ồn ào phố thị.

Đặc biệt, cây cầu kính độc đáo, nối liền 3 tòa tháp cao trên tầng 33 là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc, giúp cư dân mở ra tầm nhìn ôm trọn cảnh quan, được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm check – in độc đáo, có một không hai tại phía Tây thành phố.

Xem thêm:>> Dual Key The Terra – An Hưng: “thỏi nam châm” mới của bất động sản khu Tây Hà Nội

The Terra An HưngCầu kính trên tầng 33 nối 3 tòa tháp giúp cư dân thu trọn cảnh quan toàn khu vực

Dự án còn có nhiều  tiện ích hiếm có ở các dự án cũng phân khúc khác như 5 tầng đỗ xe có diện tích 31.000m2, phòng lánh nạn trên tầng 13 và 33 với diện tích 269m2 và 258m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360