Hấp lực shop thương mại The Terra – An Hưng

Shop chân đế The Terra – An Hưng đang trở thành hàng hot được nhiều nhà đầu tư săn lùng nhờ thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể cho thuê sinh lời.

Tính thanh khoản và sức hút cao

Nếu như shophouse, nhà phố thương mại kết hợp giữa kinh doanh tại tầng một và các tầng trên dùng để ở thì shop thương mại The Terra – An Hưng sử dụng 100% diện tích vào kinh doanh.

Các shop thương mại có chức năng chính là phục vụ nhu cầu của đại đa số dân cư trong tòa nhà chung cư nên số lượng ít hơn so với các loại hình bất động sản khác trong các dự án. Các chủ đầu tư thường để sản phẩm bất động sản này chiếm 2 – 3%, nhiều nhất lên tới 5% trên tổng số lượng căn hộ của toàn dự án. Do đó, nguồn cung cho sản phẩm luôn khan hiếm góp phầm tạo tính thanh khoản tốt và có sức hút đặc biệt.

shop-thuong-mai-the-terra-an-hungPhối cảnh shophouse khối đế The Terra – An Hưng

Shop chân đế The Terra – An Hưng được Văn Phú – Invest phát triển, đầu tư, là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với các dự án có quy mô trải khắp từ Bắc vào Nam: The Terra – Hào Nam, Grandeur palace – Giảng Võ, Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng,…sắp tới là grandeur palace phạm hùng

The-terra-an-hung-shophouse
Shop thương mại The Terra – An Hưng sản phẩm siêu hot dành cho các chuỗi thương hiệu nổi tiếng

Khối cao tầng The Terra An Hưng có quy mô 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ chung cư cao cấp, trong đó, Chủ đầu tư sử dụng tầng 1 chân đế và tầng 5 làm shophouse thương mại nhằm gia tăng tiện ích cao cấp cho cư dân. Với thiết kế thông minh, mật độ thấp, shophouse khối đế có không gian rộng lớn, phù hợp cho các chuỗi nhà hàng, shop thời trang, cà phê, hiệu thuốc 24h, siêu thị,….

Shophouse khối đế The Terra – An Hưng sinh lời hiệu quả

Vị trí là yếu tố tiên quyết của một dự án bất động sản, đối với shophouse thương mại trong tòa chung cư lại càng quan trọng hơn. Bởi, sản phẩm này phụ thuộc vào vị trí đắc địa, cộng đồng dân cư đông đúc. Đây là nguồn khách hàng lớn tạo nên hiệu quả kinh doanh cao.

Shop đế chung cư Hà Đông – The Terra – An Hưng không chỉ phục vụ nhu cầu cho dân cư 3 tòa nhà với 1328 căn hộ mà còn đáp ứng cư dân hiện hữu lân cận như: khu đô thị Nam Cường, Hải Phát, Văn Khê,… Với cộng đồng dân cư đông đúc kết hợp với vị trí ngay mặt đường lớn Tố Hữu, các shop thương mại này hứa hẹn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

terra-an-hung Hiện khối cao tầng The Terra – An Hưng đang được xây dựng đến tầng 19

Với nhu cầu ngày càng cao, chủ đầu tư Văn Phú – Invest chú trọng thiết kế các kiot The Terra – An Hưng hiện đại, thông minh, đi kèm với các tiện ích nội khu cao cấp. Cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích liên hoàn tại tầng 5 như 5 tầng đỗ xe, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng,… và các tiện ích khác như cầu kính trên tầng 33, gian lánh nạn,…

Xem thêm:>> Shophouse The Terra An Hưng – “Nhận nhà ngay, đầu tư liền tay”

Có thể nói, shop chân đế The Terra – An Hưng cùng với khu shophouse, liền kề nội khu dự án và đại siêu thị Aeon Mall cách chỉ 3 phút di chuyển, không những đáp ứng nhu cầu cho cư dân The Terra nói riêng mà cả của khu đô thị An Hưng và toàn khu vực Tây Hà Nội nói chung.

Chính sách bán hàng shophouse khối đế, thời gian mở bán đang được cập nhật….

Qúy khách có nhu cầu mua hoặc thuê shop thương mại, kiot khối đế chung cư The Terra – An Hưng có thể liên hệ số Hotline: 0961 68 88 280988 52 52 89 để nhận được tư vấn tốt nhất hoặc có thể đăng ký nhận thông tin tư vấn dự án tại đây:

dang-ky-thong-tin

Nguồn: theterraanhung.com.vn

2 thoughts on “Hấp lực shop thương mại The Terra – An Hưng

  1. Pingback: Những lưu ý khi mua chung cư nhất định bạn phải “nằm lòng” – Tin nhanh bất động sản

  2. Pingback: Nhà rộng sống sang, không gian xanh an lành ngay tại TT Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360