Home Dự án The Terra – An Hưng: kênh đầu tư an toàn

The Terra – An Hưng: kênh đầu tư an toàn

The Terra – An Hưng: kênh đầu tư an toàn

Chủ đầu tư Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã ra thông báo dừng chi trả thu nhập cam kết cho người sở hữu căn hộ khách sạn (condotel) làm rúng động thị trường bất động sản. Nhiều chuyên gia thừa nhận các cam kết lợi nhuận của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện ở mức lý tưởng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy đâu mới là kênh đầu tư an toàn?

The-terra-an-hung-condotel
Chọn kênh đầu tư an toàn để gửi “vàng”

Cân nhắc trước khi chọn mặt gửi vàng

Căn hộ Condotel tại Việt Nam được các chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận mỗi năm là 8-12% rất hấp dẫn nhưng thiếu khả thi bởi có rất nhiều quan ngại xoay quanh loại hình bất động sản này.

Thứ nhất, condotel là sản phẩm mới, có pháp lý chưa rõ ràng và chưa được xác định cụ thể trong luật. Hiện vẫn chưa có condotel nào được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản dù đã có nhiều đề xuất nhưng cơ quan quản lý Nhà nước đang trong quá trình xem xét, nghiên cứu.

Thứ hai, các cam kết lợi nhuận khủng không có cơ sở đảm bảo. Dù loại hình condotel vừa có thể dùng nghỉ dưỡng, cho thuê vừa tích lũy tài sản. Song, rủi ro luôn tiềm ẩn vì không có cơ sở nào đảm bảo, ngoài ra, sau thời gian cam kết không ai biết sản phẩm được vận hành như thế nào.

Thứ ba, theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM, ông Lê Hoàng Châu, condotel chỉ được cấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản trên đất có thời hạn (phổ biến từ 30-50 năm). Do đó, bài toán hiệu suất đầu tư cao nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất và có kế hoạch gia hạn khi hết hạn sở hữu khiến các nhà đầu tư cần cân nhắc, tính toán.

The Terra – An Hưng: kênh đầu tư an toàn

The Terra – An Hưng là dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới An Hưng (phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội) do Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư. Dự án không chỉ là nơi hội tụ các điều kiện để mỗi gia đình, mỗi thành viên đều có được cuộc sống thuận hòa, an yên, khỏe mạnh và thành công mà còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn.

dai phun nuoc the terra an hung 1
Đài phun nước và khu shophouse, liền kề The Terra – An Hưng

The Terra – An Hưng là dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc mặt tiền đường Tố Hữu. Từ vị trí này, cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới trung tâm thành phố qua tuyến Lê Văn Lương, hay tới các vùng lân cận qua tuyến Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường 70,… Sắp tới, đường Lê Quang Đạo được khai thông, mở rộng sẽ kết nối dự án tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt.

The Terra An Hưng
Dự án có 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ cao cấp và khu shophouse, liền kề với 166 căn sang trọng

Chính sách bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án cũng là điểm cộng lớn cho các nhà đầu tư. Khách hàng chỉ cần đóng 10% Giá trị căn hộ được ký ngay Hợp đồng mua bán. Đồng thời, ngân hàng đồng ý giải ngân đến 70% giá trị căn hộ, Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Nếu lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ, phần còn lại thanh toán nốt sau 2 năm. Chính sách này giúp khách hàng giảm áp lực về dòng tiền ban đầu, chủ động hơn trong kế hoạch tài chính và đặc biệt giúp nhà đầu tư có cơ hội lướt sóng với vốn ban đầu thấp. Với chính sách bán hàng cùng tiềm năng tăng giá nhanh chóng của bất động sản Hà Đông, The Terra – An Hưng là một kênh đầu tư an toàn đối với khách hàng.

TTAH pv 01 phase02 glass bridge
Cầu kính là điểm nhấn kiến trúc trên tâng 33 nối 3 tòa tháp The Terra – An Hưng

Bên cạnh đó, dự án được phát triển bởi thương hiệu có uy tín, nhà phát triển bất động sản chuyên tâm – Văn Phú – Invest. Văn Phú – Invest đảm bảo tính pháp lý của dự án, được xây dựng đúng tiến độ vì có tiềm lực tài chính lớn.

You cannot copy content of this page