Home Dự án The Terra – An Hưng: dự án tất cả trong một “ALL IN ONE”

The Terra – An Hưng: dự án tất cả trong một “ALL IN ONE”

The Terra – An Hưng: dự án tất cả trong một “ALL IN ONE”

Nhằm mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân, The Terra – An Hưng được thiết kế và bố trí đầy đủ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ. Đặc biệt, chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 5 mang đến không gian lý tưởng cho mọi gia đình đúng như thông điệp Chủ đầu tư truyền tải “Gia an vạn sự hưng”.

The Terra - An Hưng
Trung tâm mua sắm sầm uất là một trong những tiện ích cho cư dân The Terra – An Hưng

Những tiện ích chỉ có ở The Terra – An Hưng

The Terra – An Hưng là dự án đáng sống khi tất các các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe, giải trí,… cho cư dân đều được Chủ đầu tư quan tâm và thiết kế trong nội khu dự án. Đặc biệt, khác với những dự án thông thường khác, The Terra An Hưng Hà Đông sở hữu nhiều tiện ích được xem là khác biệt, chưa có dự án nào có.

  • 5 tầng đỗ xe: Bộ Xây dựng ra quy định năm 2013 về diện tích để xe, cứ 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ nhà ở thương mại thì phải có tối thiểu 20m2 chỗ để xe và 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ nhà ở xã hội thì phải có tối thiểu 12m2 chỗ để xe, kể cả đường nội bộ trong nhà để xe. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào quy định này thì các dự án đều không đáp ứng đúng vì số lượng các gia đình sở hữu nhiều hơn 1 ô tô hoặc 2 xe máy rất lớn. Rất nhiều người dân phải khó khăn trong việc tìm nơi để xe hoặc phải để xe cách xa nơi ở. Việc Văn Phú – Invest dành riêng  2 tầng hầm và 3 tầng nổi làm bãi đỗ xe với diện tích hơn 31.000m2 cho cư dân tương lai của The Terra – An Hưng, được xem là điểm nổi bật hấp dẫn của dự án và minh chứng sự chuyên tâm của một nhà phát triển bất động sản.
  • Hệ thống cầu kính nối 3 tòa tại tầng 33: Với quy mô 3 tòa tháp cao 45 tầng, hệ thống cầu kính trên cao không chỉ giúp cư dân ngắm cảnh toàn khu vực và dạo bộ trên không mà còn là giải pháp cực kỳ hữu ích giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới phòng lánh nạn khi không may có sự cố xảy ra.
  • Phòng lánh nạn: Bên cạnh trang bị một cuộc sống đầy đủ tiện ích, Chủ đầu tư cũng đảm bảo an toàn cho cư dân khi ở chung cư. Do đó, ngoài việc xây dựng hệ thống an ninh đa lớp, lắp đặt hệ thống camera an ninh 24/24h, đảm bảo khả năng chịu động đất của tòa nhà lên đến cấp 7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn,… Chủ đầu tư đã xây dựng phòng lánh nạn cho cư dân với diện tích 269m2 và 258m2 tại tầng 13 và 33 cho mỗi tòa tháp. Sự kết hợp giữa hệ thống cầu kính với phòng lánh nạn trên tầng 33 là giải pháp tuyệt vời cho cư dân di chuyển tới nơi trú ẩn an toàn khi có sự cố xảy ra.

Chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 5

Nếu như đối với các dự án khác, các hạng mục Spa, Gym, bể bơi,… là những hạng mục nhỏ trong rất nhiều tiện ích và được phân bố rải rác, thì tại The Terra – An Hưng, khu Spa, Gym, bể bơi bốn mùa, thư viện cộng đồng,… được đầu tư bài bản thành chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 5 giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống năng động, hiện đại.

  • Sân chơi trẻ em: Tại The Terra – An Hưng, các bậc phụ huynh bận rộn không phải lo lắng không gian vui chơi cho trẻ nhỏ bởi ngay trong dự án, Chủ đầu tư bố trí sân chơi trẻ em với nhiều thiết bị phù hợp.
  • Phòng khách cao cấp – Lounge: Phòng khách sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
  • Phòng đọc sách: Chủ đầu tư cung cấp cho cư dân tương lai The Terra – An Hưng phòng đọc sách, giúp cư dân được tiếp cận nguồn tri thức vô giá.
The Terra An Hưng
Phòng đọc sách đáp ứng nhu cầu cho mọi thế hệ
  • Bar Coffee: Bar Coffee tại tầng 5 là lựa chọn thú vị cho những cư dân yêu thích sự sôi động và ấm cúng.
  • Bể bơi bốn mùa: Với bể bơi bốn mùa, cư dân thỏa sức bơi lội và ngắm cảnh toàn khu vực. Tại khu vực bể bơi còn có phòng tắm tráng và bể sục tiện nghi.
  • Phòng tập Gym, phòng tập Yoga, khu xông hơi tạo nên cộng đồng năng động, trẻ trung và khỏe khoắn.
  • Ngoài ra, tại tầng 5, cư dân được tận hưởng không gian xanh với vườn vọng cảnh hoặc không gian tổ chức sự kiện sân vườn BBQ
You cannot copy content of this page