Home Dự án Khám phá những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh The Terra An Hưng

Khám phá những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh The Terra An Hưng

Khám phá những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh The Terra An Hưng

The Terra An Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ của khu đô thị An Hưng, mặt đường Tố Hữu, Hà Đông. Dự án The Terra An Hưng nằm ở trung tâm của các khu đô thị hiện đại đã và đang được quy hoạch như: khu đô thị An Hưng, Park City Hà Nội, khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Khê… Chính vì vậy, trong tương lai gần The Terra An Hưng sẽ được hưởng lợi từ những phát triển hạ tầng đồng bộ cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu xứng tầm.

Cùng Khám phá những tiện ích ngoại khu mà dự án The Terra An Hưng sẽ được hưởng lợi khi dự án hoàn thành:

1. Đại siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon Mall Hà Đông

aeon mall ha dong
Ảnh phối cảnh Aeon Mall Hà Đông đại siêu thị lớn nhất Việt Nam

Aeon Mall Hà Đông – đại siêu thị lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm, cạnh khu đô thị Dương Nội. Dự án hoành thành hứa hẹn sẽ là điểm giải quyết được nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí dành cho cư dân xung quanh nơi đây trong đó có cư dân tương lai của dự án The Terra An Hưng.

2. Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn

Khu vui ch%C6%A1i thi%C3%AAn %C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng b%E1%BA%A3o s%C6%A1n
Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn

Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo sơn nằm cách dự án The Terra An Hưng chưa đầy 3km. Một địa điểm không mới nhưng cũng sẽ là một lựa chọn dành cho quý cư dân The Terra An Hưng mỗi khi muốn đưa các bé và gia đình mình tới thư giãn sau những giờ phút căng thẳng trong cuộc sống mỗi dịp cuối tuần.

3. Công viên thiên văn học – KĐT Dương Nội

cong vien thien van hoc
Công viên giải trí Thiên Văn Học 12ha khu đô thị Dương Nội

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị Dương Nội có diện tích rộng 12ha. Đây một trong những công viên lớn nhất phía Tây Nam Hà Nội được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng,phù hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động nghiên cứu cho học sinh, sinh viện. Đây chắc chắn là 1 lựa chọn cho quý cư dân The Terra An Hưng đưa con trẻ, và gia đình tới vui chơi trong các dịp nghỉ lễ.

4. Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

tr%C6%B0%E1%BB%9Dng qu%E1%BB%91c t%E1%BA%BF nh%E1%BA%ADt b%E1%BA%A3n
Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

5. Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

benh vien da khoa ha dong 1
Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

6. Bến xe Yên Nghĩa

ben xe yen nghia
Bến xe Yên Nghĩa

7. Trạm xe Bus BRT An Hưng

brt an hung
Trạm xe Bus BRT An Hưng

Ngay trước mặt dự án The Terra An Hưng chính là trạm xe bus nhanh BRT giúp các cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương mà không sợ tắc đường, hay bụi bặm.

8. Ga tàu điện trên cao La Khê

ga tau dien la khe
Ga tàu điện trên cao La Khê

Có thể nói với những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án The Terra An Hưng sẽ góp phần giúp cư dân Terra An Hưng yên tâm và giải quyết được toàn bộ nhu cầu sống từ mua sắm, vui chơi giải trí cho đến chất lượng giáo dục, y tế và vấn đề đi lại một cách toàn diện.

You cannot copy content of this page