Khách hàng The Terra – An Hưng nhận vàng tháng Ngâu

the terra an hung 1
By quantrivien
0

Văn Phú – Invest tung chính sách tặng vàng trong tháng Ngâu khiến dự án The Terra – An Hưng đón nhận lượng giao dịch tăng cao.

The Terra An Hưng
The Terra – An Hưng là tổ hợp thương mại dịch vụ, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư

Mua The Terra – An Hưng nhận 1 lượng vàng SJC

Ngày 25/8/2019, tại văn phòng bán hàng dự án The Terra – An Hưng, Chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã trao tặng 1 lượng vàng SJC cho các khách hàng ký Hợp đồng và thanh toán đợt 1 căn hộ The Terra – An Hưng của chương trình “Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu”.

Với quà tặng vàng, chương trình “Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu” do Văn Phú – Invest khởi động đã tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội trong tháng Ngâu. Đây cũng là cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ tiện ích đầy đủ với chi phí hợp lý.

Nếu bạn là công ty bất động sản thì bạn nên Thiết kế Catalogue Công Ty để giới thiệu khách hàng các dự án bất động sản


Thông thường vào tháng 7 âm lịch, các giao dịch bất động sản rất ảm đạm. Tuy nhiên, tại thị trường chung cư Hà Đông, lượng giao dịch bất động sản vẫn nhộn nhịp. Có sự khác biệt này là bởi chính sách tặng 1 lượng vàng SJC dành cho 50 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng và thanh toán đợt 1 căn hộ The Terra – An Hưng áp dụng đến hết 31/8/2019.
Trong bối cảnh giá vàng đạt đỉnh điểm 43 triệu đồng/lượng trong phiên giao dịch sáng 26/8/2019, quà vàng của Chủ đầu tư thực sự là món quà may mắn trong tháng 7 âm lịch dành cho cư dân tương lai của The Terra – An Hưng.

Đại diện Chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho biết, trong tháng 7, The Terra – An Hưng vẫn phát sinh giao dịch đều đặn. Chủ đầu tư đã kích cầu và tăng tính thanh khoản dự án bằng cách tiếp tục chào hàng những căn đẹp nhất và vẫn áp dụng tặng vàng cho khách hàng để khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi lớn nhất năm.

Hiện nay, quan điểm về tháng Ngâu đã dần được thay đổi, nhiều khách hàng còn nắm lấy cơ hội ưu đãi trong tháng Ngâu để sở hữu căn hộ như ý với giá hợp lý và nhận quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Dự án có nhiều lợi thế vượt trội

The Terra – An Hưng không chỉ hút khách nhờ chính sách ưu đãi mà còn bởi dự án có nhiều lợi thế vượt trội trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2019 về vị trí, hệ thống tiện ích nội ngoại khu, cảnh quan,…

The Terra – An Hưng là tổ hợp thương mại dịch vụ, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư nằm trên đường Tố Hữu, quận Hà Đông. Dự án được ra mắt vào cuối tháng 6 đã nhận được phản ứng tích cực từ thị trường, tạo được tiếng vang lớn với lượng giao dịch tăng nhanh và ổn định.

Căn hộ The Terra – An Hưng được thiết kế thông minh, các mặt đều tiếp giáp với khoảng không bên ngoài, cửa sổ là tấm cửa kính lớn, có khả năng đón ánh sáng và gió tự nhiên giúp lưu thông và điều hòa không khí, tạo nên cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Điểm nhấn dự án còn bởi sự đa dạng về dịch vụ, cảnh quan, tiện ích. Chủ đầu tư sử dụng 5 tầng đế của 3 tòa tháp chung cư để làm trung tâm thương mại và nhiều dịch vụ công cộng như: bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, thư viện cộng đồng,.. tạo nên một tổ hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở mọi lĩnh vực vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,… của người dân.

The Terra – An Hưng nằm trong khuôn viên khu đô thị An Hưng nên được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.