Home Dự án Aeon Mall Hà Đông xuất hiện làm “đảo lộn” cuộc sống cư dân The Terra – An Hưng

Aeon Mall Hà Đông xuất hiện làm “đảo lộn” cuộc sống cư dân The Terra – An Hưng

Aeon Mall Hà Đông xuất hiện làm “đảo lộn” cuộc sống cư dân The Terra – An Hưng

Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam với diện tích 150.000 m2. Cư dân The Terra – An Hưng chỉ 3 phút di chuyển tới đại siêu thị lớn nhất miền Bắc này phải “hứng chịu” nhiều bất ngờ làm khuấy đảo cuộc sống của mình.

1. Tiếp cận đại siêu thị lớn nhất miền Bắc

Cư dân tương lai The Terra – An Hưng được tiếp cận với Trung tâm thương mại (TTTM), vui chơi giải trí với quy mô lớn nhất miền Bắc:

  • 221 gian hàng bao gồm các thương hiệu trong và ngoài nước có tổng diện tích lên tới 150,000 m2.
  • Khu vực ăn uống và giải trí lớn nhất trong khu vực với 80 nhà hàng lớn nhỏ trên toàn hệ thống TTTM.
  • Không gian rộng lớn Vườn Ẩm Thực tại tầng 3 có sức chứa 1,000 chỗ ngồi trong không gian 3,000 m2.
  • Khu vực Giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi và sân chơi cho trẻ em cũng trải dài giữa các tầng.
  • Không gian thoải mái hướng tới sự tiện nghi: Phòng vệ sinh cho trẻ, Phòng sơ sinh, Phòng trang điểm, Khu vực sạc xe điện và Wifi miễn phí

2. Aeon Mall: điểm sáng hạ tầng quận Hà Đông

Việc đại gia bán lẻ Nhật Bản “góp mặt” tại Hà Đông được coi là điểm sáng trong hạ tầng khi các địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm phục vụ đời sống cư dân trước đó chưa có nhiều. Đồng thời, Aeon Mall Hà Đông đã đi vào hoạt động góp phần tạo nên khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh của Hà Nội.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện đầu tư vào phía Tây Hà Nội như tập đoàn Vingroup, FLC Group, Văn Phú – Invest, Geleximco, Nam Cường,… với sự góp mặt của các dự án cao cấp như Vinhomes Smartcity, Park City, The Terra – An Hưng, Anland Premium,… đang là tâm điểm hút cư dân tri thức của khu vực phía Tây Hà Nội.

The Terra An Hưng
The Terra – An Hưng hưởng lợi trực tiếp từ Aeon Mall Hà Đông

The Terra – An Hưng tọa lạc mặt tiền đường Tố Hữu được tiếp cận dễ dàng hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, các tuyến đường Lê văn Lương kết nối tới trung tâm Thủ đô, Đại lộ Thăng Long hay đường 70 kết nối tới các vùng lân cận. Đặc biệt, tuyến Lê Quang Đạo đang được khai thông, mở rộng sẽ kết nối dự án với khu vực tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt.

3. Áp sát Aeon Mall Hà Đông dễ dàng trở thành ưu tiên đầu tiên của khách hàng

Thực tế đã chứng minh, khi các trung tâm thương mại lớn xuất hiện sẽ thúc đẩy kinh tế, xã hội khu vực phát triển. Đơn cử, khi Big C Thăng Long ra đời đã góp phần không nhỏ tác động đến các dự án bất động sản khu vực Trần Duy Hưng và lân cận hút khách hàng hơn. Theo đó, các dự án như Vimeco, Thăng Long Number 1 đã nhận được đón nhận của khách hàng dù trước đó rất vắng. Hay khi Aeon Mall Long Biên ra đời cũng làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

Khi thông tin Aeon Mall Hà Đông xây dựng, khai trương đã làm cho các dự án xung quanh được đánh giá là dự án ưu tiên để lựa chọn, dù mục đích mua để ở hoặc đầu tư.

Với The Terra – An Hưng nói riêng, Aeon Mall Hà Đông ra đời, cư dân không chỉ được được bổ sung tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại với quy mô lớn mà còn gia tăng giá trị bất động sản, điều này rất có lợi đối với các nhà đầu tư bởi Aeon Mall Hà Đông chính là thước đo cạnh tranh, tăng giá, cải thiện tính thanh khoản các dự án bất động sản.

You cannot copy content of this page