Dịch do virus Corona: Phòng dịch ngay từ cổng căn hộ mẫu, dự án The Terra – An Hưng

The Terra - An Hưng

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới nCoV diễn biến phức tạp. Thực hiện theo chỉ đạo phòng tránh dịch của các Cơ quan chức năng, tại nhà mẫu và toàn bộ công trình dự án, Chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã nghiêm túc thực hiện với nhiều biện pháp quyết liệt.

The Terra - An HưngChủ đầu tư phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn bằng nước rửa tay khô cho khách hàng tới tham quan nhà mẫu

Phòng dịch ngay từ cổng dự án

Để đảm bảo yêu cầu về an toàn sức khỏe và tính mạng cho khách hàng, người lao động, Chủ đầu tư đã chủ động phòng ngừa bằng cách triển khai nhiều biện pháp phòng dịch:

  • Phát hành miễn phí khẩu trang và chuẩn bị nước rửa tay khô cho khách hàng tham quan nhà mẫu The Terra – An Hưng.
  • Phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực dự án, bao gồm: 166 căn shophouse đã hoàn thiện và công trường đang thi công 3 tòa cao ốc 45 tầng.
  • Kiểm tra thân nhiệt từng người trước khi vào công trường thi công.
  • Tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh tới tất cả mọi người, khách hàng tại dự án.

Xem thêm:>> Bảng giá chung cư the terra an hưng hà đông

The Terra - An HưngKhách hàng tới tham quan nhà mẫu thực hiện nghiêm túc các bước phòng dịch

The Terra – An Hưng: Gia an vạn sự hưng

Xứng đáng là nơi an gia hưng nghiệp, The Terra – An Hưng vừa mang lại cuộc sống tiện nghi với 32 tiện ích nội khu đẳng cấp, vị trí đắc địa, tiện ích ngoại khu đồng bộ, mạng lưới giao thông hoàn thiện,… vừa đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, tính mạng cho cư dân của mình. Những việc làm thiết thực của Chủ đầu tư trong lúc dịch do virus Corona hoành hành là minh chứng thể hiện tinh thần chủ động phòng ngừa và triển khai nhiều biện pháp phòng dịch vì sức khỏe của cả cộng đồng.

The Terra - An HưngDù thị trường bất động sản được cảnh báo chịu tác động của dịch do virus Corona nhưng dự án The Terra – An Hưng vẫn đón nhận nhiều giao dịch thành công

The Terra An HưngThe Terra – An Hưng có quy mô 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ cao cấp và khu shophouse, liền kề với 166 căn sang trọng

The Terra – An Hưng là  một trong những dự án “hot” nhất phía Tây Hà Nội. Vì vậy, từ khi ra mắt, dự án đã có lượng giao dịch lớn. Ngay cả trong thời điểm bùng phát dịch nCoV, dự án vẫn luôn đón nhận sự quan tâm của khách hàng và ghi nhận nhiều giao dịch thành công. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Chủ đầu tư đã có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn:

  • Tặng ngay Sổ tiết kiệm Thần Tài cho khách hàng với trị giá lên đến 15 triệu đồng
  • Thanh toán chỉ 10% ký ngay HĐMB.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà với mức vay lên tới 70% GTCH.

Nguồn: theterraanhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360