Công viên Thiên văn học 12ha gần The Terra – An Hưng sắp hoàn thành

Sau đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, cư dân The Terra – An Hưng tiếp tục được hưởng lợi trực tiếp lá phổi xanh và đầy đủ tiện ích từ công viên Thiên văn học có tổng diện tích 12ha dự kiến sẽ khai trương vào tháng 1/2020.

Công viên Thiên văn học tại Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) được khởi công từ quý II/2017. Công viên được phát triển theo chủ đề thiên văn học nên tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ được ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm yêu thích, khám phá, nghiên cứu.

Ngay từ khi khởi công, công viên Thiên văn học đã gây sự chú ý vì sở hữu hàng loạt hạng mục như: quảng trường Zodiac, vườn dải ngân hà, quảng trường ngoài hành tinh, bể hố đen, đài phun nước ánh sáng, vọng lâu quảng trường hệ mặt trời, cầu ánh trăng, khu vật thể lạ (UFO Zone),… giúp cho các cư dân nhí khám phá thế giới, khám phá vũ trụ và những vùng đất xa xôi khác. Đây là tiền đề quan trọng giúp trẻ em có được những ý tưởng to lớn trong tương lai.

Sau khi đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông khai trương vào hồi đầu tháng 12, công viên Thiên văn học sắp hoàn thành và đi vào vận hành là tin vui đối với cư dân The Terra  An Hưng

Công viên có 5 cổng vào và 5 bãi đỗ xe ngoài trời nên không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập cho cư dân Thủ đô mà còn đáp ứng được cư dân các tỉnh thành lân cận.

Công viên Thiên văn học được lấy cảm hứng từ dải ngân hà quanh co uốn lượn trên bầu trời đã tạo nên cung đường dạo bộ tuyệt vời với hành trình xuyên suốt từ điểm đầu tới điểm cuối bằng con đường Milkyway. Trên con đường này có các hạng mục trang trí tượng trưng cho các chòm sao và hiệu ứng ánh sáng cùng màu sắc khắc nhau tạo nên không gian ấn tượng cho cả công viên vào ban đêm.

Điểm đầu của công viên là quảng trường Big Bang được lấy cảm hứng từ vụ nổ Big Bang. Quảng trường có biểu tượng tháp Big Bang, phần chân đế tháp nhỏ, càng lên cao thì càng mở rộng tượng trưng cho thuyết Big Bang – vụ nổ từ 1 điểm nhỏ trong vũ trụ, sau đó lan rộng và không ngừng giãn nở.

The Terra An HưngThe Terra – An Hưng cách công viên Thiên văn học 2 phút di chuyển

Dự án còn có quảng trường Zodiac có hình tròn tượng trưng cho bầu trời, vòng tròn chứa 12 cung hoàng đạo. Mỗi ngôi sao trong đó là vòi phun nước tạo thành sân chơi nước nghệ thuật vào ban ngày. Về đem, các ngôi sao ấy tạo nên một màn trình diễn ánh sáng, mô phỏng các chòm sao và chiêm tinh học.

Vườn dải ngân hà mô phỏng dải thiên hà – nơi hình thành vũ trụ. Vườn dải ngân hà có kết cấu là hệ tường xây xoắn hình ốc tạo nên bố cục 1 khu vườn mê cung thần bí và huyền ảo.

Xem thêm:>> giá bán chung cư the terra an hưng

Quảng trường hệ mặt trời mô phỏng chân thực hệ mặt trời với trung tâm là mặt trời lớn, xoay xung quanh là các hành tinh, mỗi hành tinh có biển chỉ dẫn để trẻ em và du khách hiểu rõ hơn về các hành tinh xung quanh của Trái Đất.

Khu vực vật thể lạ là sân chơi cho trẻ em với cấu trúc địa hình mô phỏng lưới không gian giống như kiến tạo địa chết trên bề mặt mặt trăng, sao hỏa. Các trò chơi được thiết kế và bố trí dựa trên những vật thể lạ nhằm tạo nên hoạt động vui chơi kỳ thú và bổ ích cho trẻ em.

Tại quảng trường ngoài hành tinh mô phỏng quỹ đạo các hành tinh trong hệ mặt trời. Trung tâm quảng trường có biểu tượng UFO  dạng đĩa bay và nhiều tượng điêu khắc người ngoài hành tinh.

Điểm cuối của cuộc hành trình là bể hố đen, nơi tổ chức các hoạt động vui chơi với nước trong công viên kết hợp với các sân chơi, nhà tập thể thao, máy tập thể dục, thiết bị ngoài trời và khu vực phụ trợ lân cận.

Nhìn chung, cư dân The Terra – An Hưng được tiếp cận công viên Thiên văn học sẽ nâng cao chất lượng sống với tiện ích đủ đầy và không gian sống xanh an lành.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360