Chủ nhân nhà phố thương mại The Terra – An Hưng được trao sổ đỏ

Ngày 03/7/2020, Chủ đầu tư Văn Phú – Invest tiến hành trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng đã mua shophouse tại dự án The Terra – An Hưng theo đúng hạn và cam kết.

Khách hàng sở hữu shophouse được trao sổ đỏ

Điều này bảo chứng uy tín chủ đầu tư và thể hiện tính pháp lý vững vàng của cả dự án The Terra An Hưng ở sản phẩm nhà phố và chung cư cao cấp.

Khẳng định pháp lý vững chắc của dự án The Terra – An Hưng và việc bàn giao sổ đỏ đúng hạn, đại diện chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho biết: “Việc hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Điều này giúp nâng cao uy tín cũng như khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư, xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành với các dự án của Văn Phú – Invest”.

Trong 16 năm hoạt động, lấy sứ mệnh “Chuyên tâm tạo giá trị sống” làm phương châm hoạt động, Văn Phú – Invest luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và có bước tiến mạnh mẽ, có thương hiệu trong ngành  bất động sản với nhiều dự án có quy mô đa dạng trải dọc từ Bắc vào Nam: Khu đô thị Văn Phú, The Terra – An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace – Giảng Võ, Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng,…

Đặc điểm chung của các dự án này đều tọa lạc vị trí đẹp, thiết kế thông minh, pháp lý rõ ràng, tiện ích hiện đại,…

The Terra – An Hưng có không gian sống xanh mát, trong lành

The Terra – An Hưng là tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng nằm trên mặt đường Tố Hữu, phường An Hưng, Hà Đông. Dự án gồm 166 căn shophouse và 3 khối cao tầng với 1.328 căn hộ chung cư cao cấp.

Hiện, 166 căn nhà phố đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ quý IV/2019. Shophouse The Terra An Hưng nằm tại trục đường Tố Hữu, Hà Đông, mặt tiền rộng thoáng nên khả năng cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời cao. Do đó, các căn shophouse đều nhanh chóng tìm đc chủ sở hữu.

Cùng với giá trị gia tăng của shophouse, 3 tòa chung cư The Terra – An Hưng cũng gây ấn tượng, trở thành một trong những dự án có tính thanh khoản tốt nhất Hà Nội. Đó là hệ thống tiện ích thông minh, cao cấp được chủ đầu tư phát triển đa dạng, đồng bộ như: 2 hầm tầng và 3 tầng nổi để đỗ xe, cầu kính tại tầng 33 nối liền 3 tòa, vườn cảnh quan xanh mát, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym – Yoga, phòng game, phòng karaoke, thư viện cộng đồng…

Phòng tập yoga tại The Terra – An Hưng

Ngoài ra, cư dân còn được thừa hưởng hệ thống giáo dục, y tế, vui chơi,… chỉ trong bán kính 3km như công viên Thiên văn học, Thiên đường Bảo Sơn, Trường tiểu học An Hưng, trường Lê Quý Đôn, Aeon Mall Hà Đông,… và tiếp cận 2 hệ thống giao thông công cộng hiện đại như tuyến buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Chủ nhân của các căn shophouse đã được nhận sổ đỏ, các khối cao tầng đang được xây dựng đến tầng 18 theo đúng tiến độ và quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt. Dự kiến khối cao tầng bàn giao vào quý IV/2021.

Xem thêm:>> Mặt bằng The Terra An Hưng – MBĐH tầng chi tiết tòa V1,V2,V3

Hiện chủ đầu tư đang áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng, chỉ 10% giá trị căn hộ ký ngay hợp đồng mua bán và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360