Cập nhật tiến độ thi công The Terra – An Hưng Tháng 1

Được chính thức khởi công từ ngày 12/11/2018. Dự án The Terra – An Hưng một dự án bất động sản trọng điểm của chủ đầu tư Văn Phú Invest trong năm 2019. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công phần nền móng.

The Terra – An Hưng có vị trí nằm tại cửa ngõ khu đô thị an hưng, mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Với thời gian dự kiến bàn giao của chủ đầu tư dự án Văn Phú – Invest. Các tổng thầu thi công đang gấp rút triển khai các hạng mục đầu tiên của dự án.

Tình hình cập nhật tiến độ thi công dự án The Terra – An Hưng ngày 10/01/2019

Xem thêm:>> Chung cư The Terra An Hưng – Trao đặc quyền, Dành hưng thịnh!

Công trình đang được triển khai thi công gấp rút

Xem thêm:>> Tiến độ The Terra An Hưng cập nhật mới nhất – thấp tầng sắp hoàn thiện

The Terra – An Hưng nằm giữa các dự án lớn như KĐT An Hưng, KĐT Nam Cường, KĐT Văn Khê, The Pride, Park City Hà Nội,.. những khu đô thị lớn, hiện đại và sầm uất hứa hẹn The Terra – An Hưng trong tương lai gần sẽ là trung tâm của trung tâm các dự án bất động sản tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

Theo kế hoạch dự kiến dự án The Terra – An Hưng sẽ triển khai ra hàng khối thấp tầng với 166 căn, mặt tiền rộng 6,5m, cao từ 5 đến 7 tầng. Đặc biệt, những căn shophouse the terra an hưng luôn khan hiếm, và thực sự được các nhà đầu tư săn đón. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, thông tin cập nhật giá bán và các đợt mở bán chính thức. Qúy khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0961.688.828 để nhận được tư vấn về dự án tốt nhất.

Nguồn: theterraanhung.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

view 360